1200 câu TOEIC điển hình có giải thích đáp án từng câu
Loading...
TOEIC Academy trân trọng gửi tặng các bạn học viên miễn phí cuốn sách “1200 câu TOEIC điển hình thường gặp”. Cuốn sách dày 366 trang, bao gồm 1200 câu hỏi cực kỳ sát đề thi, được giải thích tỉ mỉ hơn bao giờ hết.
tienganhhay.com
Đây là một cuốn sách cực hay và hữu ích - tổng hợp các câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Part 5. Cuốn sách giúp học viên nắm chắc và vượt qua các chủ điểm ngữ pháp điển hình của bài thi TOEIC và cải thiện điểm số trong Part 5 một cách “thần kỳ” nhất.
tienganhhay.com
Bộ sách gồm 1200 câu hỏi được giải thích đầy đủ, chi tiết, xúc tích, dễ hiểu mà chưa cuốn sách nào làm được.
tienganhhay.com
Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng ngàn học viên, tác giả bộ sách đã đúc kết lại những câu hỏi thường gặp nhất, tần suất gặp lớn nhất giúp học viên nâng điểm một cách nhanh nhất.
tienganhhay.com
Cuốn sách được trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các bạn học viên tự tin tăng nhanh 200 điểm TOEIC chỉ trong thời gian ngắn. Có hàng ngàn học viên của tác giả đã đạt trên 900 điểm - tăng hơn 200 điểm sau khi luyện cuốn sách này.
tienganhhay.com
“1200 câu TOEIC điển hình thường gặp” được đánh giá là một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường hiện nay, giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
tienganhhay.com
Download ebook tại đây
tienganhhay.com
Password: onthitoeic.vn
Loading...
Nguồn: onthitoeic.vn
Lưu Bài: 
Theo Dõi Trang:
  
Đáng xem:
Privacy Policy - Terms of Service - Contact