Bạn cần làm gì trong ngày thi IELTS
Loading...
Chắc chắn bất kỳ thí sinh nào đều cảm thấy lo lắng vào ngày thi. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cần thiết nhằm giúp bạn hiểu rõ những vấn đề sẽ xảy ra vào ngày thi.
tienganhhay.com
Tôi cần có mặt tại điểm thi lúc mấy giờ?
Kỳ thi bắt đầu vào lúc 9.00. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn đến điểm thi từ 8.00 để có thời gian chuẩn bị và thực hiện các thủ tục cần thiết.
Nếu bạn đến nơi sau khi kỳ thi đã bắt đầu, bạn sẽ không được phép vào phòng thi và cũng không được chuyển hoặc dời ngày thi.
tienganhhay.com
Tôi cần đem theo loại giấy tờ tùy thân nào?
Bạn cần đem theo Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu mà bạn đã đăng ký trên mẫu đơn. Bằng lái xe hoặc thẻ học sinh sẽ không được chấp nhận.
Nếu bạn không đem đúng loại giấy tờ như đã đăng ký, bạn sẽ không được phép vào phòng thi và cũng không được chuyển hoặc dời ngày thi.
tienganhhay.com
Tại sao tôi phải chụp hình vào ngày thi?
An ninh tại các điểm thi IELTS rất quan trọng. Do đó, các nhân viên của chúng tôi sẽ chụp một tấm hình với kích thước hộ chiếu của thí sinh vào ngày thi như một biện pháp tăng cường an ninh. Tấm hình này sẽ được in trên Bảng điểm của bạn. Đây là thủ tục bắt buộc.
Thí sinh dưới 18 tuổi cần phải trình ra mẫu đơn đồng ý có chữ ký của phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi chúng tôi thực hiện thủ tục chụp hình.
tienganhhay.com
Tôi được phép mang các vật dụng nào vào phòng thi?
Bạn chỉ được đem vào phòng thi những vật dụng sau:
• Giấy tờ tùy thân (Chứng Minh Nhân Dân hoặc Hộ Chiếu)
• Nước uống đựng trong chai nhựa trong
• Bút chì, bút bi và tẩy (gôm) sẽ được cung cấp trong phòng thi
Bạn không được đem bất kỳ vật dụng nào khác vào phòng thi
tienganhhay.com
Tôi phải làm gì với những vật dụng khác, chẳng hạn như túi xách và áo khoác?
Chúng tôi sẽ cung cấp phòng gửi hành lý, tư trang cho thí sinh. Tuy nhiên, Hội đồng Anh cũng như các nhân viên, giám thị tại địa điểm thi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hại, mất mát hoặc thất lạc gì đối với những vật dụng để trong túi hành lý của thí sinh. Do đó, chúng tôi khuyến khích thí sinh không nên đem những đồ vật có giá trị như điện thoại di động hoặc máy tính khi đi thi.
Loading...
Nguồn: britishcouncil.vn
Lưu Bài: 
Theo Dõi Trang:
  
Đáng xem:
Privacy Policy - Terms of Service - Contact