Những thành ngữ tiếng Anh hay có thể dùng trong phần thi nói
Loading...
To be in seventh heaven (to be extremely happy, or in a state of bliss): vô cùng vui sướng, hạnh phúc.
tienganhhay.com
Question: Describe a childhood memory.
Hãy nói về một ký ức tuổi thơ của bạn.
tienganhhay.com
Answer: Back when I was a child, everytime I got taken to our city’s biggest amusement park I always felt like I was in seventh heaven because I could enjoy playing a lot of fantastic games there and at the end of the day I could cap off with a tour around the park on monorail.
Khi tôi còn nhỏ, mỗi lần được dẫn vào công viên bảo tàng lớn nhất của thành phố là tôi cảm thấy như được lên thiên đường, vì tôi có thể chơi rất nhiều trò chơi tuyệt vời ở đó và vào cuối ngày tôi có thể ngồi xe điện đi vòng quanh công viên.
tienganhhay.com
(In) the middle of nowhere (describes a place far away from any towns and cities and where few people live), khỉ ho cò gáy, nơi hoang vắng, ít người qua lại.
tienganhhay.com
Question: Talk about a house or an apartment you would like to live in.
Hãy nói về một ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn muốn sống ở đó.
tienganhhay.com
Answer: I wanna be away from the hustle and bustle of city life but I wouldn’t wish my dream home to be in the middle of nowhere. The thing is… I dont wanna lose touch with my friends while i still have access to all the services when I need… so a house in the suburb would be my perfect choice I guess.
Tôi thích sống xa sự chen chúc và ồn ào của thành phố nhưng tôi cũng không thích ở nơi khỉ ho cò gáy đâu. Kiểu như là… tôi không muốn mất liên lạc với bạn bè cũng như có thể sử dụng mọi dịch vụ tiện ích khi cần thiết. Vì vậy một căn nhà ở ngoại thành có lẽ là lựa chọn hoàn hảo của tôi.
tienganhhay.com
Every cloud has a silver lining (every difficult or sad situation has a comforting or more hopeful aspect even though this may not be immediately apparent): trong cái rủi có cái may.
tienganhhay.com
Question: Describe a sports event you have attended.
Hãy nói về một sự kiện mà bạn có dịp tham gia.
tienganhhay.com
Answer: My most recent trip to the local stadium to watch our home team competing for the National Championship was an unexpected one. I was given the ticket in compensation for a cancelled trip, so I guess as the saying goes, every cloud really has a silver lining…
Tôi vừa được đến sân vận động địa phương để xem đội nhà thi đấu trong giải Quốc gia, đó là một điều không ngờ bởi vì chiếc vé đó là để đền bù cho một chuyến du lịch bị hủy của tôi, đúng là trong cái rủi có cái may.
tienganhhay.com
Hustle and bustle (busy and noisy activities): nhộn nhịp và ồn ào
tienganhhay.com
Question: What do you like about where you live?
Điều gì ở nơi bạn sống khiến bạn thích thú?
tienganhhay.com
Answer: I totally enjoy living in the suburbs as I can have a break from the hustle and bustle of the big city but still have access to all the services I need.
Tôi rất thích vùng ngoại ô (nơi tôi sống) vì có thể tránh khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố lớn mà vẫn có thể có mọi dịch vụ tôi cần.
tienganhhay.com
Not a cat in hell’s chance (no chance at all): không có cơ hội nào
tienganhhay.com
Question: Describe a memorable event in your life.
Nói về một sự kiện không thể quên trong đời bạn.
tienganhhay.com
Answer: When I was about 10, some types of electrical malfunction set our house on fire. We hadn’t a cat in hell’s chance of rescuing our possessions before they were burned into nothing…
Khi tôi khoảng 10 tuổi, nhà tôi bị cháy do vài thiết bị điện chập mạch. Chúng tôi không có cơ hội nào để cứu mọi đồ vật trước khi chúng cháy thành tro bụi…
Loading...
Nguồn: Sưu tầm - TiengAnhHay.Com biên tập.
Lưu Bài: 
Theo Dõi Trang:
  
Đáng xem:
Privacy Policy - Terms of Service - Contact